SỰ KIỆN KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BAYER VÀ SUMMIT AGRO THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

 Luôn góp mặt trong top các doanh nghiệp tiên phong mang tới lợi ích cho nhà nông nói riêng và cải thiện các giải pháp canh tác tiến tiến cho nông nghiệp Việt Nam nói chung, Bayer và Summit Agro đã ký kết thành công Hợp tác phân phối sản phẩm Luna Sensation 500SC – Giải pháp trừ bệnh tiên tiến và hiệu quả cho cây trồng, trong ngày 1/3/2024 vừa qua.
Sự hợp tác đầy thiện chí này là minh chứng tốt đẹp cho những thay đổi lớn trong tư duy phát triển từ sản xuất nông nghiệp sang kinh tế nông nghiệp, với những kết nối chặt chẽ hơn trong toàn bộ chuỗi giá trị, cùng hướng đến mục tiêu hỗ trợ nhà nông thành công trong canh tác, đưa ra thị trường nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng, khẳng định được thương hiệu nông sản Việt Nam trên trường quốc tế.
Bên cạnh đó, sản phẩm thuốc trừ bệnh đa lợi ích như Luna Senstation 500SC cũng được các chuyên gia nông nghiệp và các nhà nông giàu kinh nghiệm đón đợi từ lâu. Mọi người kỳ vọng đây sẽ là giải pháp hiệu quả để giúp bà con nông dân gặt hái những mùa vụ bội thu với chi phí sản xuất tiết kiệm hơn, an toàn cho môi trường, người sử dụng và cả người tiêu dùng.
 ĐÔI ĐIỀU VỀ SẢN PHẨM LUNA SENSATION 500SC
Với các hoạt chất Fluopyram và Trifloxystrobin, Luna Sensation 500SC là sự lựa chọn thông thái của nhà nông thời công nghệ với đa lợi ích trên nhiều loại cây trồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *