SỰ KIỆN RA MẮT GIẢI PHÁP NINJA 35EC VÀ MONEYS 325SC NHÂN ĐÔI SỨC MẠNH – LÚA ĐẸP MÊ LY

Theo nhiều kết quả nghiên cứu, cây lúa ở giai đoạn cực trọng – từ làm đòng đến trổ đều quyết định hơn 40% năng suất. Cũng trong giai đoạn này cây lúa rất mẫn cảm với các loài sâu bệnh hại, đặc biệt là nhóm nấm gây bệnh đạo ôn lá, đạo ôn cổ bông và bệnh lem lép hạt… nếu không kiểm soát tốt thì có thể làm mất đi 40% năng suất đó đồng nghĩa là mỗi hecta lúa sẽ mất đi ít nhất là 44 triệu đồng/năm.

Nhằm góp phần cùng với bà con nông dân bảo vệ tiềm năng năng suất và chất lượng hạt gao, tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường xuất khẩu, ngày 26/10/2023 vừa qua tại thành phố Cần Thơ, Công ty Summit Agro đã cho ra mắt Bộ đôi sản phẩm NINJA 35EC và MONEYS 325SC – Nhân đôi sức mạnh, lúa đẹp mê ly –  giúp phòng trừ bệnh đạo ôn lá, đạo ôn cổ bông và lem lép hạt với sự chứng kiến của gần 150 đại lý và bà con nông dân đến từ Đồng Bằng Sông Cửu Long và Đông Nam Bộ.

Ông Daisuke Okui – Chủ tịch Công ty Summit Agro VN cho biết: “Lúa là cây trồng quan trọng đóng góp rất lớn vào nền kinh tế Việt Nam. Để đạt mục tiêu xuất khẩu thì không chỉ đạt về sản lượng mà còn cần đạt về chất lượng. Summit Agro là công ty đa quốc gia có mạng lưới trên toàn thế giới xuất phát từ Nhật Bản. Chúng tôi có nhiều lợi thế về công nghệ và các nhà khoa học về nông nghiệp. Chúng tôi sẽ làm việc hết sức mình để cung cấp các giải pháp tốt nhất đến bà con nông dân Việt Nam, cùng với bà con nông dân Việt Nam xây dựng năng suất và chất lượng lúa xuất khẩu”.  Và Bộ giải pháp NINJA 35EC và MONEYS 325SC là một hành động cụ thể hóa sứ mệnh của chúng tôi cho nền nông nghiệp Việt Nam.

Với niềm tin vững chắc về “chất lượng Nhật Bản” – bằng chứng là sản phẩm NINJA 35EC nhiều năm qua đã được hàng triệu nông dân Việt Nam tin dùng trong việc phòng, trừ bệnh đạo ôn; nay có thêm sản phẩm MONEYS 325SC đến từ Tập đoàn Albaugh Hoa Kỳ – một quốc gia có nền công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới thì niềm tin bà con dành cho bộ đôi sản phẩm NINJA 35EC và MONEYS 325SC của Công ty Summit Agro càng thêm nhân lên khi mà hiệu quả đã được chứng thực trên đồng ruộng của bà con đó là: “Lá đòng xanh khỏe – Chẳng sợ khô bông – Lúa trổ đều, nhanh – Hạt chắc tới cậy.”

Chúng tôi sẽ mãi nhớ ấn tượng ngày hôm đó khi chú Lê Thanh Bằng (tên thường gọi là chú Sáu Hổ) ở Phú Vĩnh, Tân Châu, An Giang đã không giấu nỗi sự hân hoan trong ngày hội ra mắt sản phẩm mới cùng với sự hài lòng về hiệu quả của cặp đôi sản phẩm trên đồng ruộng, vì vậy chỉ trong 10 phút chú Sáu đã viết tặng cho tất cả mọi người một bài thơ:

“Hôm nay họp mặt quá vui

Công ty Summit rất ư tuyệt vời

Mùa sau chắc chắn đổi đời

Nông dân dư dả, cuộc đời lên hương

Ninja – Moneys làm tôi vấn vương

Quyết lòng sử dụng vụ Đông Xuân này

Nói thêm sau buổi hôm này,

Về quê quảng cáo cho nhiều nông dân

Nông dân ơi hỡi nông dân

Hai sản phẩm mới mùa này bể tay

Nông dân tranh thủ mua ngay

Đem về sử dụng liền ngay vụ này!”

 

Đây không chỉ là mong ước của chú Sáu dành cho nông dân quê nhà mà còn thay lời muốn nói của Công ty Summit gửi đến Quý đại lý và bà còn nông dân trong Sự kiện ra mắt Bộ đôi Sản phẩm NINJA 35EC và MONEYS 325SC – Nhân đôi sức mạnh, lúa đẹp mê ly, và mong rằng bộ giải pháp này sẽ càng nhân rộng và là cánh tay đắc lực hỗ trợ bà con bảo vệ ruộng lúa khỏi đạo ôn lá, đạo ôn cổ bông và lem lép hạt.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *