HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2024: NIỀM TIN – NỀN TẢNG KINH DOANH BỀN VỮNG

Công ty Summit Agro  xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu tham dự Hội nghị khách hàng “NIỀM TIN – Nền tảng kinh doanh bền vững” được tổ chức vào ngày 10/05/2024 tại Centara Resort Mũi Né.

Sự hiện diện của Quý khách hàng là niềm vinh dự to lớn đối với công ty chúng tôi. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự tham gia hết sức nhiệt huyết với tình cảm chân tình nồng ấm của Quý khách hàng cùng quý đối tác và nhân viên công ty.

Trong khuôn khổ hội nghị, Quý khách hàng đã được cập nhật những thông tin mới nhất về Chính sách bán hàng và hỗ trợ ra hàng, đồng thời có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về những vấn đề kinh doanh trong bối cảnh thị trường đầy biến động hiện nay.

Summit Agro luôn trân trọng tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu của Quý khách hàng nhằm giúp Công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ và nâng cao chất lượng phục vụ.

Một lần nữa, Công ty Summit Agro Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và chia sẽ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Rất mong được đón tiếp và chung vui cùng Quý khách hàng trong Hội nghị khách hàng năm sau.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và một năm kinh doanh thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *